Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Đại học Manchester, UK

Bạn có biết diễn viên nổi tiếng Benedict Cumberbatch từng là sinh viên của Đại học Manchester không? Thành phố Manchester cũng chính là quê hương của câu lạc bộ bóng đã nổi tiếng Manchester United nữa. Ngồi trường cổ kính này còn nhiều điểm thú vị mà rất có thể bạn chưa biết đấy. Cùng Royal Education tìm hiểu đôi nét về Manchester Uni nhé.Đại học Manchester là một trong những trường ĐH nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Cơ sở chính của trường nằm tại Manchester, nước Anh. Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kê,…

Đại học Manchester xếp thứ 5 tại UK, thứ 7 tại Châu Âu và thứ 30 trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy theo QS World University Rankings năm 2015. Kể từ năm 1900 đến năm 2010, đã có 25 sinh viên của trường nhận được giải Nobel trong các lĩnh vực khoa học. Theo Research Assessment Exercise gần đây do chính phủ Anh thực hiện, 65% nghiên cứu của trường được đánh giá hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc trên phương diện quốc tế. Về lĩnh vực năng lượng nghiên cứu, trường xếp vị trí thứ 3 ở Anh (sau Đại học Cambridge & Oxford).

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Manchester là một thành phố lớn nhất của Anh, sôi động và hiện đại với nhiều sự kiện văn hóa và hấp dẫn, phù hợp với mọi phong cách sống. và cũng là nơi có lượng sinh viên lớn nhất ở Anh. Khu trung tâm thành phố đông đúc nhưng giao thông rất thuận tiện, du khách có thể thăm quan bằng đi bộ hay sử dụng hệ thống giao thông tuyệt vời của thành phố gồm các tuyến xe buýt tương đối rẻ, hệ thống xe điện hiện đại và hệ thống xe lửa rộng lớn có thể kết nối khắp Vương quốc Anh.

Có hơn 50 viện bảo tàng và phòng triển lãm ở Greater Manchester và 2 trong số nổi tiếng nhất là phòng triển lãm nghệ thuật Whitworth và viện bảo tàngManchester, đều thuộc về trường đại họcManchester và nằm ở 2 campus của trường.

Với một trường Đại học có thứ hạng cao như vậy, nhập học trực tiếp là vô cùng khó. Vậy, tại sao bạn không lựa chọn chương trình Foundation của INTO Manchester?

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1/ Khóa Dự bị đại học:

Chương trình dự bị quốc tế trang bị kiến thức và kỹ năng để học sinh có thể chuyển thẳng vào năm thứ nhất đại học tại một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Chương trình được thiết kế gồm nội dung học thuật, dự bị tiếng Anh, kỹ năng học và văn hóa.

Nhóm ngành: Kinh doanh & Nhân văn, Kỹ thuật & Khoa học tự nhiên, Khoa học đời sống, Dược & Khoa học dược

2/ Khóa A- level

Đây là chương trình sau phổ thông dành cho học sinh trên 16 tuổi, mong muốn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh cũng như các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới với các chuyên ngành: Chính trị, Kinh tế, Kế toán, Kinh doanh, Khoa học xã hội, Toán, Tâm lý.

Học chương trình A level thống nhất theo chương trình khung của hệ thống giáo dục Anh Quốc, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ chuyển tiếp vào đại học Anh Quốc với cùng nền tảng học vấn như những sinh viên Anh Quốc, mà không bị khác biệt hay gặp khó khăn của hệ thống giáo dục khác, bạn sẽ thích ứng với những yêu cầu, thách thức và kỳ vọng của hệ thống giáo dục và môi trường đại học Anh Quôc, với kết quả tốt.

- Khai giảng: tháng 9 (chương trình 6 kỳ) và tháng 1 (chương trình 5 kỳ)

- Yêu cầu: Đủ 16 tuổi, IELTS 5.5 - điểm viết ≥ 5.5 (học 5 kỳ);

IELTS 5.0 - điểm viết ≥ 5.0 (học 6 kỳ)

3/ Khóa Cao đẳng (tương đương năm thứ nhất đại học) của NCUK

Chương trình này được thiết kế tương đương năm thứ nhất đại học.Sinh viên học kết hợp các học phần bắt buộc với tổng số 120 tín chỉ.

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ chuyển thẳng vào năm 2 chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh của các trường Đại học thuộc khối Bắc Anh (NCUK).

- Khai giảng: tháng 9 (3 kỳ) và tháng 1 (2 kỳ)

Điều hay ho nhất là sau khi học xong chương trình dự bị của INTO Manchester, bạn cũng có thể chuyển tiếp vào một số trường đại học khác nếu muốn. Tiết kiệm chi phí, công sức, giảm thiểu rủi ro mà vẫn được tuyển thẳng vào đại học top đầu, thật tuyệt phải không nào? Liên hệ ngay với Royal Education để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế