Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng lên tới $40,000 từ Đại học Widener, Mỹ

Cách Trung tâm thành phố Philadelphia 20 phút, Đại học Widener có vị trí thuận lợi giúp sinh viên di chuyển dễ dàng để tới các thành phố lớn. Khuôn viên trường rộng rãi, cách không xa các thành phố lớn và các khu  thương mại sôi động của Mỹ như New York và Washington DC – chỉ cách 2h đi lại.Đặc điểm nổi bật

·       Là một trường đại học xếp hạng quốc gia, Widener cung cấp các chương trình học chất lượng với đa dạng các ngành tại đại học và sau đại học.

·       Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Windener được xếp hạng 1 trong những trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới do Tổ chức AACSB – Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh công

·       Trường cũng tự hào là một trong những chương trình Kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ và đứng thứ 115 chương trình cử nhânngành Kỹ thuật ở Mỹ (theo US News & World Report)

·       Chương trình Quản lý Khách sạn của Đại học Widener được xếp hạng trong top 20 ở Mỹ bởi tạp chí Journal of Hospitality và Tourism Education bình chọn

·       Sinh viên Widener tham gia vào các khóa thực tập tại liên quan cùng với các ngành học từ hơn 1000 công ty, tổ chức hàng năm nhằm đạt được kinh nghiệm thực tiễn sau khi tốt nghiệp tại Windener.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Đại học Widener xếp hạng thứ 189 trên toàn nước Mỹ (Theo News and World Report, 2015). Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với các chương trình đào tạo phong phú cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, toàn diện được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Có tới 89% sinh viên tốt nghiệp Widener có việc làm ngay sau 6 tháng, và đặc biệt hơn 1.300 cựu sinh viên hiện đang làm CEO, Chủ tịch hoặc phó chủ tịch của các tập đoàn, công ty lớn tại Mỹ. Hơn thế, có hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng tại Mỹ liên tục tiếp nhận sinh viên của Widener đến thực tập (Internship) hoặc cộng tác (Co-op). Trong đó, nhiều sinh viên có cơ hội cộng tác hưởng lương trong suốt 12 tháng và cơ hội thực tập với Marriot trong 3 tháng hè với 400 giờ công được trả lương. Đại học Widener cũng được xếp hạng thứ 24 trong danh sách các trường có dịch vụ tốt nhất so với các trường Đại học quốc gia (theo Washington Monthly College Guide).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI WIDENER UNIVERSITY

Hiện ĐH Widener đang tuyển sinh chương trình Cao đẳng (International First Year – tương đương năm nhất Cử nhân) và Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) dành riêng cho SV quốc tế chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình chính khóa. Với hai chương trình đặc biệt này, du học sinh sẽ có sự chuẩn bị tốt về kỹ năng học, những kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật… SV sẽ hòa nhập dễ dàng trong năm đầu xa nhà, tự tin và thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ tại ĐH Widener cùng SV bản xứ.

HỌC PHÍ ƯỚC TÍNH, YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CÁC KÌ NHẬP HỌC

Chương trình chuyển tiếp bậc Cử nhân (tương đương đại học năm nhất):Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên được chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại đại học Widener.

Chương trình

Yêu cầu đầu vào

Học phí

Kỳ nhập học

 

1 học kỳ

GPA 2.75

TOEFL 68 hoặc IELTS 6.0 hoặc Password 6.0

 

$13,750

 

 

 

Tháng 1

Tháng 5

Tháng 8

 

2 học kỳ

GPA 2.75

TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5 hoặc Password 5.5

 

$27,460

 

3 học kỳ

GPA 2.75

TOEFL 50 hoặc IELTS 5.0 hoặc Password 5.50

 

$35,860

 

4 học kỳ

GPA 2.75

TOEFL 45 hoặc IELTS 4.5 hoặc Password 4.5

 

$42,460

 

Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Chương trình

Yêu cầu đầu vào

Học phí

Kỳ nhập học

 

 

1 học kỳ

GPA 2.7 (đối với các ngành Business, Hospitality)

GPA 2.8 (đối với Engineering)

TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0 hoặc Password 6.0

 

 

$12,360

 

 

 

Tháng 1

Tháng 5

Tháng 8

 

 

 

2 học kỳ

GPA 2.7 (đối với các ngành Business, Hospitality)

GPA 2.8 (đối với Engineering)

TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5 hoặc Password 5.5

 

 

$20,460

 

HỌC BỔNG

- Sinh viên quốc tế có thể apply học bổng trị giá lên tới $2,500 đối với chương trình Dự bị quốc tế năm 1 hoặc Dự bị Thạc sĩ.

- Đối với những sinh viên tiếp tục theo học tại Đại học Widener sau khi đã hoàn thành chương trình của Study Group sẽ được nhận học bổng trị giá $40,000 dành cho 4 năm học đại học.

Chương trình dự bị đại học năm nhất tại Đại học Windener là cánh cửa giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, khoa dự bị của trường luôn dành sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt, giúp các bạn mau chóng hòa nhập và hoàn tất thành công khóa học.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng, bạn hãy liên hệ với Royal Education ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chuyên mục › Học bổng Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế