Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Chương trình Danh dự Mỹ (American Honors)

Chương Trình Danh Dự Mỹ (American Honors) là chương trình chuyển tiếp 2+2 đến 200 trường đại học và cao đẳng Hàng Đầu tại Mỹ. Đây là chương trình danh dự chọn lọc 2 năm có uy tín trong cả nước tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.


Chương Trình Danh Dự Mỹ (American Honors) là gì?
Chương Trình Danh Dự Mỹ (American Honors) là chương trình chuyển tiếp 2+2 đến 200 trường đại học và cao đẳng Hàng Đầu tại Mỹ. Đây là chương trình danh dự chọn lọc 2 năm có uy tín trong cả nước tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.
Bắt đầu tại Chương Trình Danh Dự Mỹ, sau đó chuyển tiếp đến một trường đại học hàng đầu để học tiếp năm thứ ba và năm cuối.

Các trường Cao đẳng Cộng đồng:
1.Cao đẳng Cồng đồng Spokane (Spokane, Washington): Có 2 chi nhánh Spokane Community College Spokane và Falls Community College Spokane.
Washington là một thành phố phát triển mạnh, được xây dựng dọc theo một con sông chảy siết và được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên tươi tốt. Được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Hoa Kỳ, nơi đây có nhiều điều để khám phá và cách không xa khuôn viên trường. Bạn có thể đi bè, trượt tuyết, đi xe đạp đến thăm địa điểm lịch sử Centennial Trail, đi bộ đường dài qua năm khu bảo tồn thiên nhiên hoặc cắm trại tại một trong 76 hồ nước trong vùng. Đây chỉ là một vài lựa chọn, không phải là tất cả các hoạt động ngoài trời. Bạn cũng có cơ hội khám phá những khu mua sắm tuyệt vời cuộc sống về đêm đầy sôi động với âm nhạc trong các nhà hàng, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.

Chương trình học:
•American Honors
•Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (ESL)

Tuyển sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 hàng năm.

2.Cao đẳng Cộng đồng Mercer County (West Windsor, New Jersey): 
Thành phố New York là một trong những khu đô thị hấp dẫn nhất trên thế giới, và bạn chỉ mất một giờ đi xe lửa từ New York hay Philadelphia tới trường Mercer, rộng 292 acre nằm tại West Windsor, New Jersey. Tại đây, có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng thế giới - Quảng trường Thời đại, Tượng nữ thần tự do, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Công viên Trung tâm, Broadway và mua sắm tại Đại lộ thứ 5. Thời trang, ẩm thực, âm nhạc, và nghệ thuật, tất cả hội tụ để tạo nên các trải nghiệm tuyệt vời, không thể nào quên.

Chương trình học:
•American Honors
•Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (ESL)

Tuyển sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm.

3.Cao đẳng Pierce (Lakewood, Washington): 
Seattle, Washington chỉ cách trường Cao đẳng Pierce 45 phút. Là cửa ngõ ra Tây Bắc Thái Bình Dương, Khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, khung cảnh tuyệt đẹp của núi Rainier, tháp Space Needle, các quán cà phê, và không gian âm nhạc indie. Tại trung tâm, có các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài, và đi xe đạp trong công viên quốc gia, hay xem cá kình tại Sound. Nhưng đây chưa phải là tất cả hoạt động ngoài trời Khám phá các cửa hàng quần áo và cửa hàng bán lẻ, và trải nghiệm cuộc sống về đêm đầy sôi động với ẩm thực tuyệt vời, nhạc sống, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.

Chương trình học:
•American Honors
•Chương trình Hoàn thành trung học phổ thông American Honors
•Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (ESL)

Tuyển sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 hàng năm.

4.Cao đẳng Navarro (Corsicana, Texas): 
Thành phố Dallas, Texas cách trường Cao đẳng Navarro chưa đầy một giờ đồng hồ. Nơi đây là một sự kết hợp giữa vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động gồm cả trong nhà và ngoài trời. Khám phá khu công viên rộng hơn 20.000 acre với 18 hồ nước, khám phá nhiều phòng trưng bày khi bạn đi dạo qua khu phố nghệ thuật, hoặc tham gia vào trận cầu Dallas Cowboys tại sân vận động AT&T. Thưởng thức đồ nướng và ẩm thực Tex-Mex khu phố West End nổi tiếng thế giới hoặc có các cuộc mua sắm tuyệt vời ở Highland Park. Học tập tại thị trấn dầu mỏ của Hoa Kỳ.

Chương trình học:
 • •American Honors
 • •Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ESL)

Tuyển sinh vào các tháng 1, tháng 6 và tháng 8 hàng năm.

5.Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech (Fort Wayne, Indiana/ Lafayette, Indiana): 
America’s Heartland là một nơi tuyệt vời nếu bạn vừa muốn đi học vừa muốn tận hưởng nét quyến rũ của thị trấn nhỏ nước Mỹ. Indiana nổi tiếng với lòng hiếu khách, có cánh đồng ngô vàng trải dài bất tận, những cây cầu nối liền lịch sử, và vô số những điều thú vị để ngắm và trải nghiệm. Gió lướt nhẹ trên vai hàng dài cây số khi bạn đi bộ đường dài và đạp xe tại Công viên Quốc gia Prophetstown hoặc đi thăm khuôn viên của Đại học Purdue. Trải nghiệm sự phấn khích tột độ khi theo dõi giải Indy 500, hoặc cổ vũ cho đội bóng chày Tin Caps của địa phương. Tận hưởng không gian mua sắm, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và khu vực đầy thu hút. Hãy dành một ngày cuối tuần ở Chicago hoặc Indianapolis - cả hai đều mất dưới 3 giờ lái xe từ trường.

Chương trình học:
 • •American Honors
 • •Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ESL)

Tuyển sinh vào các tháng 1, tháng 8 hàng năm.

6.Cao đẳng Jackson (Jackson, Michigan):
 Jackson College nằm ở vùng The Great Lakes Hoa Kỳ. Nằm giữa hồ Michigan và hồ Erie, Jackson, Michigan là một thành phố miền Trung Tây độc đáo với công viên thành phố được xây dựng đẹp đẽ và khu vực trung tâm thành phố lịch sử. Đạp xe dọc theo Falling Waters Trail băng qua những làng quê rộng mở hoặc đi 30 phút đến Đường đua Quốc tế Michigan khi cuộc đua kỳ thú diễn ra hay đạp xe 45 phút để tới Ann Arbor và dừng chân ở Đại học Michigan. Chiêm ngưỡng nhà hát nổi tiếng Michigan hoặc khám phá Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử Ella để biết nhiều hơn về lịch sử của Jackson. Cách trường chưa đầy 15 phút, Jackson, Michigan là một môi trường thoải mái và an toàn để bắt đầu những trải nghiệm học cao đẳng của bạn.

Chương trình học:
 • •American Honors
 • •Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ESL)

Tuyển sinh vào tháng 1, tháng 8 hàng năm.

Tại sao bạn nên nộp đơn vào Chương Trình Danh Dự Mỹ?
 • •Có địa điểm trên khắp nước Mỹ
 • •Một tư vấn viên tận tâm sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp cá nhân cho từng sinh viên
 • •Lớp học sĩ số thấp với các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế trình độ cao
 • •Mạng lưới chuyển tiếp rộng lớn và uy tín với chương trình nhập học có đảm bảo*
 • •Trải nghiệm đại học: hoạt động cộng đồng, cơ hội tham gia các hoạt động ngoài chương trình học, phát triển nghề nghiệp, và nhiều hơn thế nữa.

Mạng Lưới Chuyển Tiếp Chương Trình Danh Dự Mỹ
Tất cả các thành viên của Mạng Lưới Chuyển Tiếp Chương Trình Danh Dự Mỹ đặc biệt tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp chương trình này để chuyển tiếp đến trường của họ.
Nhiều trường cung cấp nhập học có đảm bảo, có nghĩa là sinh viên sẽ được đảm bảo nhập học nếu sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình Danh Dự Mỹ và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, như điểm GPA.

Chương Trình Danh Dự Mỹ:
1.Chương Trình Pathway Danh Dự 2+2 chuyển tiếp lên các Trường Đại Học Hàng Đầu
2.ESL (Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu)
3.Chương Trình Hoàn Thành Bằng Trung Học

Nhập Học
Chương Trình Danh Dự Mỹ cung cấp cả Nhập Học Tuyển Thẳng và Nhập Học Có Điều Kiện. Không yêu cầu điểm SAT/ACT.
Nhập Học Tuyển Thẳng: Sinh viên được nhập học trực tiếp vào chương trình Danh Dự Mỹ có điểm tương đương với thang điểm 3.2+ GPA của Mỹ và đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh như sau: IELTS 6.0+ hoặc TOEFL iBT 71+ hoặc ITEP 4.5+ hoặc PTE 54+.

Nhập Học Có Điều Kiện: Không có điểm chứng minh khả năng Thành Thạo Tiếng Anh, sinh viên sẽ được Nhập Học Có Điều Kiện. Sinh viên có thể bắt đầu học Chương Trình Anh Ngữ Chuyên Sâu và phải chứng minh khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trước khi tham gia chương trình Danh Dự Mỹ.

Lựa Chọn Nhà Ở

•Homestay: Sống cùng gia đình người Mỹ và tận hưởng phòng riêng có đầy đủ tiện nghi có cung cấp các bữa ăn hàng ngày và phương tiện đi lại đến trường.

•Phòng Đơn: Giống như chương trình Homestay, sinh viên có thể thuê một phòng riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi tại nhà của một người bản xứ. Tiện nghi gồm có phòng tắm và bếp nơi sinh viên có thể tự nấu các bữa ăn của mình.

•Ký Túc Xá: Có địa điểm trong trường và ngoài khuôn viên trường, ký túc xá là khu nhà dành có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có dạng căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn. Mỗi một căn hộ đều có bếp, phòng khách, phòng tắm, và khu sinh hoạt chung tách biệt.

Nộp Đơn Ngay
Sinh viên được chấp nhận vào Chương Trình Danh Dự Mỹ quanh năm.
Sau khi hoàn thành đơn, sinh viên có thể đủ điều kiện nhận được học bổng chương trình Danh Dự Mỹ giúp sinh viên trả lệ phí học. Học bổng được trao dựa trên cơ sở thứ tự hồ sơ, vì vậy hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

ROYAL EDUCATION
A101, Khu A, Tòa nhà M3 – M4,
91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Tel: 04 62 663356/58

Chuyên mục › Du học Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Chương trình Danh dự tại Hoa Kỳ, Chương trinh danh du tai Hoa Ky