Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Đại học Công nghệ Sydney - UTS

Đại học Công nghệ Sydney là một trong những trường đứng đầu Australia và đứng thứ 20 thế giới trong các trường đại học thành lập dưới 20 năm.


Toạ lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, Đại học Công nghệ Sydney (UTS) thành lập từ năm 1964. Trường khuyến khích sinh viên học tập trong một môi trường quốc tế và cung cấp chương trình giáo dục đại học cho hơn 30,000 sinh viên bao gồm hơn 7,500 sinh viên quốc tế từ hơn 115 quốc gia.

UTS đào tạo các ngành học đa dạng với những ngành học truyền thống và những ngành học đang nổi. Hơn 100 khoá học đại học và hơn 200 khoá học sau đại học, đào tạo các ngành học như Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật, CNTT,...

Trường tập trung vào giáo dục quốc tế, khuyến khịch việc trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 200 trường đại học ở 37 quốc gia. Với các sinh viên đa văn hoá đến từ 115 quốc gia, UTS cung cấp đời sống sinh viên quốc tế. Hau cơ sở của trường là Cơ sở thành phố và Cơ sở ở Kuring-gai, trong đó cơ sở thành phố có vị trí rất thuận tiện ở trung tâm và dễ dàng đi đến bằng các phương tiện giao thông công cộng. Từ trường có thể đi bộ hoặc dễ dàng bắt xe buýt, tàu hoả đến tất cả các điểm giải trí chính của Sydney. Cơ sở Kuring-gai nằm ở phía Bắc khu thương mại trung tâm và có thế đi đến bằng tàu hoả hoặc xe buýt con thoi từ cơ sở thành phố.

Cơ sở thành phố của UTS nằm ngay giữa khu thương mại trung tâm (CBD) quốc tế của Sydney. Sinh viên có thể tham quan tất cả các danh lam thắng cảnh của Sydney chỉ với một quãng đi bộ ngắn hoặc đi bằng xe buýt. Cơ sở thành phố của trường bao gồm hai địa điểm chính: UTS Ultimo và UTS Haymarket, cũng như UTS Blackfriars và các toà nhà dạy học và hành chính khác ngay trong khuôn viên trường.Từ khi thành lập đến nay, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn, xếp hạng 272 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới (2012) của Quacquarelli Symonds (QS World), xếp vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng các trường đại học Úc. Là một trong những trường đại học lớn nhất và được coi trọng nhất nước Úc, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

- Năm 2012, UTS được xếp hạng 5 sao theo hệ thống xếp hạng QS Stars mà đánh giá những thành tích quốc tế của UTS trong những lĩnh vực như ngiên cứu, khả năng làm việc, dạy học và cơ sở vật chất.
- Năm 2013, QS World University Subject Rankings công nhận UTS thuộc top 100 thế giới với ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính, Kỹ sư Xây dựng, Kế toàn và Tài chính. Top 150 cho ngành Cơ điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế và Luật.
- Năm 2014, UTS xếp thứ 20 trong top 50 trường dưới 50 tuổi do QS World University công bố, xếp thứ 24 trong 100 trường quốc tế trên thế giới (theo Times Higher Education).

UTS đã được công nhận ở phạm vi quốc tế cho những thành tự về nghiên cứu trong báo cáo quốc gia về Những Nghiên Cứu Xuất sắc của Úc (ERA) năm 2011, đánh giá 80% nghiên cứu của UTS đạt chuẩn thế giới trở lên. Cũng theo báo cáo, UTS được xếp trên mức trung bình quốc giá đối với hơn một nửa số lĩnh vực nghiên cứu mà trường tham gia.

Các chương trình đào tạo Kỹ sư của UTS được hội Engineers Australia kiểm định và công nhận Sinh viên tốt nghiệp từ UTS sẽ được gia nhập hội kỹ sư này. Đây là hiệp hội được quốc tế công nhận.
UTS có trên 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học về các lĩnh vực: Kiến trúc (nhà/ xây dựng/ môi trường/ quy hoạch...), Thiết kế (đồ hoạ, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt), Truyền thông (đại chúng/ đa phương tiện...), Xây dựng (dân dụng/ cơ khí/ công nghiệp...), Cơ khí (máy/ điện tử...), Công nghệ thông tin (máy tính/ phần cứng/ phần mềm), Kinh tế (quản trị kinh doanh/ kế toán/ tài chính/ marketing..), Giáo dục (quản lý, đào tạo giảng viên), Luật.

Điều kiện nhập học:
- Bảng điểm học thuật 2 năm gần nhất
- Hệ Đại học: IELTS 6.0 các ngành giáo dục, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0
- Hệ sau đại học: IELTS 6.5, các ngành giáo dục ( trung học cơ sở), dược, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0
Các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể học tại Học viện Insearch trực thuộc UTS.

Để được hỗ trợ về du học và học bổng cũng như VISA du học xin vui lòng liên hệ:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, tòa nhà M3 – M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02462663356/ 58

Email: hanoi@royaledu.vn


Chuyên mục › Du học Úc

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế