Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Cơ hội chuyển tiếp vào Học viện FIT danh tiếng với ONCAMPUS SUNY

FIT - học viện thời trang danh tiếng nhất nước Mỹ, nơi từng sản sinh ra các nhân vật "đình đám" như Calvin Klein, Nina Gacia (giám đốc thời trang của tạp chí Elle), Kappa… đã không còn là mục tiêu quá xa vời với hệ thống chuyển tiếp OMCAMPUS của SUNY.Đôi nét về ONCAMPUS SUNY và Học viện FIT

ONCAMPUS SUNY

SUNY, viết tắt của State University of New York, là hệ thống các trường Đại học công lập lớn nhất Mỹ với hơn 200.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 20,000 sinh viên quốc tế. Là hệ thống trường công lập nên sinh viên được nhận sự hỗ trợ ngân sách từ chính phủ bang New York, điều này cũng có nghĩa là sinh viên quốc tế được hưởng mức học phí rẻ hơn nếu so sánh với các trường đại học, cao đẳng khác ở Mỹ. Học phí thấp chỉ từ $7,940/ năm (Cao đẳng Cộng Đồng) và $14,820/ năm (Đại học).
Chương trình chuyển tiếp Đại học của ONCAMPUS SUNY đặt tại Đại học Morrisville State College giúp học viên nhận được 33-34 tín chỉ đại học do đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Morrisville State College trực tiếp giảng dạy. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng lại lợi thế hơn vì có thêm khóa học bổ trợ tiếng Anh và kỹ năng học tập, tốc độ giảng dạy vừa phải, sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày. MSC được xem là trường đại học danh tiếng chất lượng giáo dục hàng đầu,#44 Regional Colleges (North); với địa điểm lý tưởng ở ngay trung tâm bang New York.

FIT - Fashion Institute of Technology

Tọa lạc tại Đại lộ số 7 – Đại lộ danh vọng của ngành thời trang ở New York,Fashion Institute of Technology chuyên đào tạo về thời trang, thiết kế, mỹ thuật, đồ họa, công nghệ, marketing, quảng cáo… Hiện trường có khoảng 10.000 sinh viên, 5 khoa và hơn 30 chuyên ngành. Những tên tuổi làm rạng danh nơi này bao gồmReem Acra, Francusco Costa, Nina Garcia (Elle), Carolina Herrera, Calvin Klein, Michael Kors, Ralph Rucci… Học phí trung bình vào khoảng 13.000 USD/năm.

FIT có đào tạo chương trình đại cương, đồng thời rất chú trọng đến việc thực tập và truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Trường hiện đào tạo hơn 43 ngành, bao gồm thiết kế mẫu vải và trang sức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi về nhiều khía cạnh khác nhau của thế giới thời trang.

Vậy làm thế nào để sinh viên ONCAMPUS chuyển tiếp được vào FIT?

FIT yêu cầu tất cả các sinh viên phải hoàn thành bằng Associate Degree trước khi đăng ký học tiếp chương trình Cử nhân. Việc đăng ký nhập học tại FIT là rất cạnh tranh và vô cùng khó khăn, đặc biệt là với những học sinh có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh.

SUNY có thể giúp bạn vượt qua chặng đường này một cách dễ dàng hơn:

Đối tác của ONCAMPUS SUNY, SUNY Oneonta có chương trình 3+1 liên kết với FIT, trong đó, sinh viên sẽ học 3 năm đầu tại SUNY Oneonta và năm cuối sẽ chuyển tiếp sang học tại FIT. Sau 4 năm học này, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân từ SUNY Oneonta và Associate Degree từ FIT. Sau đó, sinh viên có thể tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân 2 năm tại FIT.

Chương trình 3+1 này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho quá trình học đại học, cải thiện kĩ năng tiếng Anh, và từng bước xây dựng một portfolio phù hợp với ngành Thiết kế Thời trang. Hơn thế nữa, bạn còn có được thêm tấm bằng Cử nhân từ trường SUNY Oneonta trong quá trình chuyển tiếp vào FIT nữa, quá tiện lợi phải không nào! Hãy liên hệ ngay với Royal Education để không bỏ lỡ cơ hội được bước chân vào thế giới thời trang vô cùng hấp dẫn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế