Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:American Honors – con đường đến với các trường đại học US danh tiếng

Thông thường các trường đại học thuộc top đầu tại Mỹ luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên muốn được nhận vào những trường đại học như Stanford (ranking #5), Pennsylvania (#7), Cornell (#16), quá trình chuẩn bị sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Vậy bạn đã biết đến American Honors, một lựa chọn dễ dàng hơn mà không kém phần hiệu quả chưa?
 

American Honors – tạm dịch "Cử nhân danh dự Mỹ” là chương trình đào tạo cử nhân tài năng của nhóm trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) top đầu Hoa Kì nhằm giúp sinh viên theo học chương trình đào tạo này được công nhận tín chỉ rộng rãi và đảm bảo sự chuyển tiếp năm 3 vào các trường đại học top đầu Hoa Kì đã kí hợp tác. Tại Mỹ, hệ thống trường CĐCĐ triển khai hệ đào tạo này bao gồm: Pierce College, Community College of Spokane, Ivy Tech Community College, Mercer County Community College và Union Community College.

Hiện chương trình này đã kí hợp tác và công nhận tín chỉ với hơn30 trường đại học TOP 50 – 100 của nước Mỹ, bao gồm Brandeis University, GeorgeTown University, George Washington University, University of Rochester, v.vgiúp sinh viên chuyển tiếp năm 3 thành công.

Khác biệt giữa chương trinh "American Honors” và chương trình thông thường?

- Về mục tiêu đào tạo: American Honors dành các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các đại học hàng đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh ; trong khi đó, chương trình thông thường đào tạo theo mục tiêu truyền thống của CĐCĐ là giúp sinh viên ra trường đi làm sau 2 năm, nhiều sinh viên muốn tiếp tục học lên năm 3 cử nhân nhưng ít công cụ hỗ trợ, thiếu sự chuẩn bị nên giới hạn lựa chọn.

- Điều kiện đầu vào: American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0-6.5 nếu vào trực tiếp hoặc qua dự bị tiếng Anh.

- Học phí: American Honors có mức học phí cao hơn từ 2,000-3,000USD/năm so với chương trình thường.

- Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học: American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp.

- Sinh viên American Honors luôn nhận được hỗ trợ toàn diện với từng tư vấn riêng để đảm bảo cho việc chuyển tiếp được suôn sẻ. Từ việc nộp hồ sơ chuyển tiếp, đến việc được hướng dẫn chi tiếp từng bước của tiến trình: lên kế hoạch học tập, chọn trường, nộp đơn xin hỗ trợ tài chính và học bổng.

Điều kiện để tham gia chương trình này là?

- Tối thiểu 16 tuổi trở lên

- Điểm trung bình PTTH từ 7.0 trở lên

- Điểm tiếng Anh: tương đương IELTS 6.0-6.5 (nếu vào trực tiếp)

Học sinh có thể học dự bị tiếng Anh nếu chưa đủ điều kiện về tiếng.

 

Với chương trình American Honors, học sinh Việt Nam từ 16 tuổi (tương đương hết lớp 10) được đăng kí vào năm 1 Cử nhân danh dự Mỹ sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho 2 năm học so với bạn bè cùng tuổi và vẫn đạt được mục tiêu vào trường đại học top của Mỹ. Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ nhập học miễn phí, nhanh tay liên hệ với Royal Education ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế