› Chương trình học tại Mỹ

Chương trình học tại Kaplan USA

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Washington Post Hoa Kỳ. Hiện nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia và là đối tác của nhiều trường ĐH hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự lựa chọn về ngành học tốt và phù hợp nhất.

Chi tiết ›

Bạn đã biết đến Shorelight Education và cực nhiều học bổng hấp dẫn chưa?

Shorelight Education là Tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ liên kết với 06 trường đại học công lập của Mỹ và 01 trường đại học công lập của Anh, với mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất, Shorelight Education và các trường đại học đối tác thường xuyên cung cấp những chương trình học bổng giá trị cao.

Chi tiết ›

Du học Mỹ: Đại học George Mason

Đại học George Mason (GMU) là một trong những trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu và là trường Đại học công lập lớn nhất bang Virginia, Hoa Kì. Theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report, George Mason University xếp hạng "Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh" ("#1 University to Watch")

Chi tiết ›

Du học US: Đại học Alabama ở Birmingham

Câu chuyện của Đại học Alabama ở Birmingham là một trong những tăng trưởng đáng kể về quy mô, chất lượng, uy tín và ảnh hưởng. Trong gần 4 thập kỷ, trường đã chuyển đổi từ khởi đầu khiêm tốn như là một trung tâm khuyến nông trở thành một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ và trung tâm y tế học.

Chi tiết ›

"Tất tật" thông tin bạn cần biết về Đại học Milikin, USA

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn ngôi trường nào tại Mỹ để thực hiện hành trình du học, bạn hãy thử tìm hiểu về Đại học Millikin xem. Ngôi trường xinh đẹp với những tiêu chí luôn thuộc top đầu này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy!

Chi tiết ›

American Honors – con đường đến với các trường đại học US danh tiếng

Thông thường các trường đại học thuộc top đầu tại Mỹ luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên muốn được nhận vào những trường đại học như Stanford (ranking #5), Pennsylvania (#7), Cornell (#16), quá trình chuẩn bị sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Vậy bạn đã biết đến American Honors, một lựa chọn dễ dàng hơn mà không kém phần hiệu quả chưa?

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Chuong trinh hoc tai My