› Chương trình học tại Mỹ

CATS Academy Boston: thành viên của gia đình CEG danh tiếng

Bạn có dự định học trung học tại Mỹ để có được con đường vững chắc hơn cho các bậc học sau này? Bạn muốn có cơ hội xin học bổng tại những trường đại học danh tiếng? Hãy thử cân nhắc về CATS Academy – nơi ươm mầm những nhân tài thế giới nhé!

Chi tiết ›

Bạn đã biết đến Shorelight Education và cực nhiều học bổng hấp dẫn chưa?

Shorelight Education là Tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ liên kết với 06 trường đại học công lập của Mỹ và 01 trường đại học công lập của Anh, với mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất, Shorelight Education và các trường đại học đối tác thường xuyên cung cấp những chương trình học bổng giá trị cao.

Chi tiết ›

Du học Mỹ: Đại học George Mason

Đại học George Mason (GMU) là một trong những trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu và là trường Đại học công lập lớn nhất bang Virginia, Hoa Kì. Theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report, George Mason University xếp hạng "Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh" ("#1 University to Watch")

Chi tiết ›

Du học US: Đại học Alabama ở Birmingham

Câu chuyện của Đại học Alabama ở Birmingham là một trong những tăng trưởng đáng kể về quy mô, chất lượng, uy tín và ảnh hưởng. Trong gần 4 thập kỷ, trường đã chuyển đổi từ khởi đầu khiêm tốn như là một trung tâm khuyến nông trở thành một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ và trung tâm y tế học.

Chi tiết ›

ISES – Chương trình Trung học Tư thục hoàn hảo

Du học Mỹ từ bậc trung học hiện nay đang trở thành lựa chọn rất hot. Tuy phải chi trả thêm học phí những năm trung học, nhưng phần lớn học sinh sẽ nắm chắc cơ hội vào các trường Đại học US danh tiếng cũng như có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị. Vậy nên chọn trường tư thục ra sao cho hợp lý? Royal Education xin chia sẻ với các bạn bí quyết mang tên "ISES" vô cùng chuẩn nhé!

Chi tiết ›

"Tất tật" thông tin bạn cần biết về Đại học Milikin, USA

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn ngôi trường nào tại Mỹ để thực hiện hành trình du học, bạn hãy thử tìm hiểu về Đại học Millikin xem. Ngôi trường xinh đẹp với những tiêu chí luôn thuộc top đầu này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy!

Chi tiết ›

American Honors – con đường đến với các trường đại học US danh tiếng

Thông thường các trường đại học thuộc top đầu tại Mỹ luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên muốn được nhận vào những trường đại học như Stanford (ranking #5), Pennsylvania (#7), Cornell (#16), quá trình chuẩn bị sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Vậy bạn đã biết đến American Honors, một lựa chọn dễ dàng hơn mà không kém phần hiệu quả chưa?

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Chuong trinh hoc tai My