Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Tham gia Trại hè Nữ sinh tại Thụy Sĩ cùng trường Surval Montreux

Chỉ còn một vài tuần nữa là các bạn học sinh sẽ kết thúc học kì 2 và bắt đầu được nghỉ hè. Vậy các bạn đã có dự định gì cho mùa hè này chưa? Tại sao không biến mùa hè thành một trải nghiệm không thể nào quên bằng cách tham gia trại hè tại đất nước Thụy Sĩ nhỉ?Thụy Sỹ là một đất nước nhỏ bé rất xinh đẹp. Nhắc tới Thụy Sỹ, không thể không nói tới thành phố xinh đẹp Montreux. Montreux không chỉ nổi tiếng bởi những tòa lâu đài nguy nga, hồ nước Leman đẹp như tranh, dãy núi Dents-du-Midi trải dài, xanh rờn ngút mắt mà còn là nơi tọa lạc của trường THPT Surval Montreux.

Surval Montreux là một ngôi trường trung học nữ dành cho các em từ 13 -19 tuổi. Với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo nữ trong tương lai, trường luôn hướng đến đào tạo một cách toàn diện cho các em từ trí tuệ đến tinh thần. Với môi trường giáo dục nữ sinh, các em sẽ có thể hoàn toàn tập trung vào học tập và rèn luyện. Các em sẽ có thể trở thành những người lãnh đạo tài năng trong những câu lạc bộ, đội nhóm âm nhạc, thể thao và học tập,..

Trong năm 2016, các em học sinh nữ từ 11 đến 16 tuổi sẽ có cơ hội được tham gia Trại hè quốc tế của ngôi trường vô cùng đặc biệt này. Trại hè kéo dài từ 3 đến 6 tuần, bắt đầu từ 26/6 và kết thúc vào 5/8/2016. Khi tham gia Trại hè quốc tế Surval Montreux, các bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động sau:

- Tại Trại hè Surval, học sinh được khuyến khích tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp). Ngoài những buổi học trên lớp, các em còn được thực hành, luyện nói trong quá trình sinh hoạt và tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các học sinh ngoại quốc.

- Học sinh được chọn lựa hàng loạt các hoạt động ngoại khóa và những buổi tham quan hấp dẫn sau giờ học và vào cuối tuần: thể thao dưới nước, cưỡi ngựa, yoga, tennis… Đặc biệt, các em còn có cơ hội tham quan các nhà máy làm sô cô la nổi tiếng tại Thụy Sĩ.

- Điều làm Trại hè Surval trở nên độc đáo là những lớp học kĩ năng sống cho các nữ sinh, bao gồm các lớp học về văn hóa, xã hội. Đây là những kiến thức rất bổ ích và cần thiết giúp các em trở nên năng động và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Trại hè Surval năm 2015 đã vinh dự chào đón các nữ sinh đến từ hơn 17 quốc gia: Mỹ, Brazil, UK, Italia, Đức, Nga… Bạn có muốn trở thành một phần của chương trình vô cùng hấp dẫn này không? Hãy liên lạc ngay với Royal Education để được tư vấn cụ thể nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

Chuyên mục › Du học các nước khác

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế