Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Đại học James Madison

Có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học James Madison yêu thích trường đến mức chủ động giới thiệu cho người quen, bạn bè đến học. Đây cũng là một trong những trường đại học có đến 91% sinh viên muốn trở lại sau tốt nghiệp – một tỷ lệ cao nhất nước Mỹ. Những chỉ số không thể tin nổi nhưng lại là sự thật tại James Madison – một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ.
Đại học Công lập James Madison (JMU), lấy tên của Tổng thống thứ 4 của Mỹ, được thành lập vào năm 1908 tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ đi tàu điện. Tuổi đời khá trẻ so với những trường đại học lâu đời tại Mỹ nhưng JMU lại đang là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu cũng như có số sinh viên theo học tăng dần theo mỗi năm. Để đạt những thành tích như vậy là nhờ những ưu thế tuyệt vời chỉ có tại JMU. Nơi đây có khí hậu 4 mùa riêng biệt trong một năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên.

Khuôn viên trường rộng khoảng 189 hecta, là một trong những đại học đẹp nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường có trên 350 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đáp ứng sở thích và năng khiếu đa dạng của các em.

Ở JMU, "Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới” không chỉ là khẩu hiệu mà đó còn là động lực thúc đẩy sự sáng tạo và ham học hỏi cho các em; đồng thời là mục tiêu để đội ngũ nhân viên, các giảng viên và các cựu sinh viên cố gắng phấn đấu vì chất lượng đào tạo của trường. Là một trường công lập với chi phí phải chăng nhưng JMU vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, đầu ra cao và đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên

Trường có 18.107 sinh viên chương trình Đại học và 1.820 sinh viên chương trình thạc sỹ, trong đó 2,4% là sinh viên quốc tế, đang theo học 71 ngành cử nhân, 34 ngành thạc sỹ, 2 chuyên ngành sư phạm và 7 ngành tiến sĩ.

XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

- Xếp hạng 2 các trường công lập hàng đầu và hạng 3 các chương Đại học có chương trình Cử nhân tốt nhất miền Nam nước Mỹ

- Xếp hạng 11 các trường đào tạo Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ

- Xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 29 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất do cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý

- Xếp hạng 75 trên 100 trường có giá trị nhất nước Mỹ

Những lý do sinh viên nên theo học tại James Madison

- 91% sinh viên muốn trở lại trường sau tốt  nghiệp – đây là tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (trung bình các trường tại Mỹ là 72%)

- Xếp hạng 2 trường Đại học có đồ ăn ngon nhất

- Top 25 trường Đại học được sinh viên thích nhất

- 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học

- 25.000 sinh viên nộp đơn xin nhập học hàng năm

- Cơ sở vật chất hoàn hảo, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những

phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại. Sinh viên còn được cháy hết mình

trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm: Ngành Kinh doanh (Business), ngành Sinh học (Biology), ngành Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Ngành Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design)

Chương trình Cử nhân quốc tế năm 1 cho sinh viên Quốc tế tại Đại học James Madison – bước chuyển tiếp chắc chắn vào năm thứ hai đại học

Chương trình đào tạo các kỹ năng tiếng Anh học thuật và các môn học nằm trong chương trình học năm thứ nhất của đại học (freshman) để chuyển tiếp vào năm thứ 2 các chương trình cử nhân tại trường đại học James Madison.

Thời lượng chương trình: Khóa học kéo dài trong 2, 3 hoặc 4 kỳ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của học sinh.

Khóa học 2 kỳ kéo dài 8 tháng: dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh đương đương Ielts 6.0 hoặc TOEFL iBT 70.

Khóa học 3 kỳ kéo dài 12 tháng: dành cho những sinh viên có trình độ tiếng Ạnh tương đương Ielts 5.5 TOEFL iBT 60.

Khóa học 4 kỳ kéo dài 12 tháng : dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương Ielts 4.5, TOEFL iBT 45.

Chương trình đi thẳng vào đại học

Yêu cầu sinh viên phải có IELTS 6.5 và kỹ năng tự học tốt để có thể tự tin bắt đầu chương trình học năm 1 chung với sinh viên Mỹ và các sinh viên Quốc tế khác

JAMES MADISON CÓ HỌC PHÍ CỰC KỲ HỢP LÝ

Khi đi du học, vấn đề cốt tử đầu tiên mà mọi sinh viên đều tính đến là học phí. Đành rằng đã có kế hoạch du học thì gia đình sẽ phải chuẩn bị và đủ điều kiện để theo học bất cứ trường nào, nhưng nếu học phí quá cao hoặc không tương xứng với chất lượng dạy thì lại là một sự hoang phí không cần thiết.

Học phí hợp lý lại là thế mạnh nổi trội của Đại học James Madison. Là trường công lập có chương trình đào tạo cử nhân tốt nhất miền Nam Hoa Kỳ nhưng JMU lại có mức học phí nằm trong Top "dễ chịu” so với nhiều trường Đại học danh tiếng khác tại đây. Để theo học tại JMU, trong năm đầu tiên bạn sẽ đóng mức học phí là 25.750 USD (*), ít hơn so với Đại học Vermont là 12.000USD và ít hơn Đại học Widener 2.000 USD. Trong năm thứ 2,3,4, mức học phí còn thấp hơn nữa, chỉ còn 24.722 USD. Đặc biệt, sinh viên quốc tế có thể apply học bổng trị giá 2,500 USD cho năm thứ nhất của International Year One hoặc vào thẳng đại học.

Điểm cộng không hề nhỏ nữa của JMU chính là ở kiến trúc đẹp của trường. Khuôn viên trường rộng 472 mẫu Anh (khoảng 189 hecta), là một trong những đại học đẹp nhất nước Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ đi xe lửa, JMU có khí hậu 4 mùa riêng biệt quanh năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên.

Để được tư vấn và làm hồ sơ nhập học vào ngôi trường James Madison tuyệt vời này, bạn hãy liên hệ ngay với Royal Education nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 024 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế