Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Chuyển tiếp ĐH đến các trường danh giá tại Mỹ: Oregon State University, Drew University và George Mason University

Chương trình chuyển tiếp đại học là chương trình học tập tại Mỹ dành cho các sinh viên đã và đang học tập tại Việt Nam, có mong muốn được tiếp tục học và lấy bằng quốc tế tại Mỹ. Chương trình được thiết kế theo đúng ngành học và lộ trình học của bạn, tránh việc học trùng. Đặc biệt, chương trình có cả 4 kì học: Xuân, Hạ, Thu, Đông.


Chương trình chuyển tiếp đại học là chương trình học tập tại Mỹ dành cho các sinh viên đã và đang học tập tại Việt Nam, có mong muốn được tiếp tục học và lấy bằng quốc tế tại Mỹ. Chương trình được thiết kế theo đúng ngành học và lộ trình học của bạn, tránh việc học trùng. Đặc biệt, chương trình có cả 4 kì học: Xuân, Hạ, Thu, Đông.


Tại sao bạn nên chuyển tiếp học tập đến các trường ở Mỹ?

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức và vẫn có một tấm bằng đại học danh giá! Những môn bạn đã học tại Việt Nam sẽ được tính và được chuyển thành tín chỉ chính thức bên trường Mỹ!

Chương trình học thiết kế theo đúng lộ trình học của bạn!

Đảm bảo đầu ra tại các trường đại học Oregon State, Drew và George Mason

Hỗ trợ và tư vấn học tập trong suốt quá trình học

Và đặc biệt, cơ hội nhận học bổng lên 15.000$!


Hãy liên hệ với Royal ngay để tìm hiểu thêm!

ROYAL EDUCATION | www.royaledu.vn | + 84 462663356/58

HOTLINE: 091353 1239 (Mrs. Hường)


Mẫu chương trình học chuyển tiếp:

Thời hạn: 1 Kì

Bắt đầu: Mùa Xuân (16/01/2018), Mùa Thu (20/08/2018)

Yêu cầu:

Hoàn thành ít nhất 30 tín chỉ;

GPA trên 2.5/4.0

IELTS: 6.5


Ngoài ra,


  • Về Oregon State University


Đại học Oregon State được thành lập vào năm 1868 tại Corvallis, bang Oregon, Mỹ. Sau gần 150 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Oregon State trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Trường nằm trong Top 75 trường tốt nhất tại Mỹ và Top 165 trường tốt nhất trên thế giới (Theo Shanghai Jiao Tong University) với các ngành thế mạnh như: Công nghệ hạt nhân (#11), Kỹ sư Công nghiệp/ Sản xuất (#42), Kỹ sư dân dụng (#47), Dược (#39), Công nghệ máy tính (#63),…và rất nhiều chương trình khác được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng top 100 trường đại học tốt nhất. (theo US News and World Reports). Hiện tại, trường thu hút hơn 30,000 học sinh từ hơn 50 tiểu bang nước Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới.


  • Về Drew University

Drew University là trường đại học truyền thống tọa lạc tại tọa lạc tại Madison, New Jersey, trong Top 100 các trường đại học xã hội nhân văn (libral art college) tốt nhất của Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1867, trường đại học Drew hiện có khoảng 2000 sinh viên đang theo học với tỷ lệ sinh viên trong một lớp là 17 sinh viên.


Đội ngũ giáo viên của trường đều có bằng Tiến sĩ tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, chương trình đào tạo liên kết với các tập đoàn hàng đầu thế giới. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập tại phố Wall, với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, MTV, Ralph Lauren…


  • Về George Mason University

Thành lập năm 1972, tọa lạc tại Fairfax, Virginia – xếp thứ 3 trong Top 25 thành phố có cuộc sống tốt nhất, chỉ cách thủ đô Washington, D.C 45 phút lái xe, Đại học George Mason (Mason) là một trong những trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu và là trường Đại học công lập lớn nhất bang Virginia, Hoa Kì. Theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report, George Mason University xếp hạng "Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh" ("#1 University to Watch"). Hiện nay có hơn 34,000 sinh viên đang theo học tại đây, điều đó tạo nên một Mason được công nhận là trường Đại học có nền văn hóa đa dạng nhất tại Mỹ với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau.

Chuyên mục › Du học Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế