Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Nhận bằng Thạc sĩ Kế toán Đại học London ngay tại Kaplan Singapore

Không phải đến tận nước Anh xa xôi với chi phí sinh hoạt đắt đỏ mà vẫn nhận được tấm bằng Thạc sĩ ACCA của Đại học London danh tiếng? Điều tuyệt vời này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn theo học khóa Master ngành Kế toán Chuyên nghiệp của Kaplan Financial Singapore.Ảnh: Học viện Kaplan Singapore

Kaplan Financial là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về các chứng chỉ chuyên nghiệp trong kế toán và tài chính ở Singapore. Các chương trình cung cấp bao gồm Association of Chartered Certified Accountants (ACCA) và Chartered Financial Analyst (CFA) cũng như nhiều chương trình khác. Chương trình ACCA được cung cấp cho cả sinh viên bản xứ (toàn / bán thời gian) và sinh viên quốc tế (toàn thời gian).

Hiện nay các khóa học ACCA đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các khóa học ACCA Singapore do chi phí học tập và sinh hoạt khá hợp lý. ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới. Khóa học ACCA chủ yếu tập trung vào 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán. Với độ sâu và rộng, chương trình giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết và kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Do đó, chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị lớn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài.

Tại sao nên học ACCA ở London School of Business and Finance (LSBF?

·Kaplan tọa lạc ngay trung tâm tài chính Singapore – có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính kinh doanh.

·Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình Dự bị, Đại học, Sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn.

·Kaplan là một trong những nơi đào tạo ACCA uy tín nhất tại SIngapore vì thế nhà trường có chính sách đảm bảo học sinh vượt qua những kì thi để lấy bằng của Hiệp hội ACCA.

·Được miễn phí tài khoản học trực tuyến (online) giúp sinh viên có thể ôn lại bài giảng trên lớp hoặckhi vắng mặt.

·Sinh viên đăng ký và nộp học phí sớm có cơ hội được miễn giảm tới 20% học phí

Với danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự hỗ trợ sinh viên tối đa cùng mức học phí hấp dẫn, trường hiện đang phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên toàn thế giới, tạo nên cơ hội mở rộng quan hệ quốc tế cho các sinh viên theo học tại trường.

 

Luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn HS-SV Việt Nam, Kaplan Singapore có chi phí học tập vừa phải, thời gian học ngắn, chương trình chuyển tiếp linh hoạt, bằng cấp quốc tế và nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn. Vừa được học tập tại ngôi trường tư thục số 1 tại Singapore với chi phí vừa phải, vừa được nhận bằng từ đại học UK danh giá, bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Royal Education để được tư vân chi tiết nào? Kỳ nhập học khóa Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán sắp tới sẽ khai khai giảng vào tháng 7 này, nhanh tay bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế