Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại Singapore

Hiện tại tài chính ngân hàng là lĩnh vực đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự (theo thống kê của Navigos Search quý II/ 2017).


Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng Tại Singapore 2018

 Du học Singapore học thạc sĩ tài chính ngân hàng sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế cùng nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

 Trong thời đại nền kinh tế toàn cầu như hiện nay thì ngành tài chính ngân hàng luôn đóng vai trò then chốt là xương sống trong sự phát triển của mỗi quốc gia. Thế nhưng hiện tại các hệ thống ngân hàng lại đang trong cơn khát nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là các chuyên gia tài chính ngân hàng có bằng cấp quốc tế. Chính vì thế du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại các nước phát triển đang là lựa chọn hàng đầu, và đặc biệt Singapore – quốc đảo sư tử với nền kinh tế tài chính phát triển bậc nhất châu Á.


Những điều khác biệt tạo nên sức hút từ chương trình du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore

Singapore được biết đến là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Châu Á, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư, các hệ thống ngân hàng danh tiếng trên thế giới, với hơn 700 trung tâm tài chính quy tụ về đây. Singapore đã xuất sắc giữ vị trí thứ 2 sau London trong bảng xếp hạng những thành phố toàn cầu có môi trường kinh doanh tài chính tốt nhất trên thế  giới (theo báo cáo của Pricewaterhousecoopers 2016). Cũng chính vì thế du học Singapore đã trở thành mảnh đất vàng cho các sinh viên theo học thạc sĩ tài chính ngân hàng.

 Điều khác biệt khi du học tại Singapore là chương trình học có sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành, luôn đề cao tính thực tiễn. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quá trình hoạt động tài chính, cách thức hoạch định và đưa ra chiến lược phát triển hệ thống tài chính ngân hàng trong gia đoạn hội nhập nền kinh tế toàn cầu, cách quản lý và giải quyết những rủi ro trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…  Bên cạnh đó giảng viên của hầu hết các trường tại Singapore đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới.

Du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore chỉ kéo dài khoảng 12 – 18 tháng, giúp sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập và sinh hoạt. Không những thế sinh viên khi theo học chương trình này tại bất kỳ một học viện nào tại Singapore đều nhận được chương trình học từ các trường có nền giáo dục hàng đầu thế giới và đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học sinh viên nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế từ những trường danh giá này.

Đó là một nét đặc trưng của nền giáo dục Singapore

 Trường  Chương trình học  Thời gian  Học phí SGD  Đối tác cấp bằng
 
MDIS

 
MBA in Banking and Finance
 
12 tháng
 
22.470
 
Bangor University, UK
 
Kaplan

 Financial Management

Finance
15 tháng

12 tháng
 22.470

26.536
Northumbria University

University College Dublin,
Ireland
 
EASB

 
MBA in Finance
 
18 tháng 
 
41.560
 
Heriot Watt University,
Edinburgh Business School

Nhiều cơ hội ngành nghề 

Tài chính Ngân hàng vốn được xem là ngành học danh giá với nhiều triển vọng nghề nghiệp cộng với bằng cấp chất lượng cao, được công nhận quốc tế sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn nữa cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng.  Sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

·      Chuyên viên phụ trách tài chính,

·      Phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính

·      Tổ chức, điều hành hoạt động tài chính ngân hàng

·      Tư vấn về lĩnh vực tài chính ngân hàng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

·      Kế toán

·      Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

·      Quản trị tài sản và nguồn vốn

 Mức lương vô cùng hấp dẫn:

Mức lương trung bình cho nhân viên tài chính ngân hàng tại Singapore khoảng 62.051 SGD/1 năm (khoảng 1 tỷ đồng) và tổng thu nhập của một nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong một năm lên đến 122,03 SGD, bao gồm lương và các khoản tiền thưởng (tương đương 2 tỷ VND) (theo payscale 14/10/2017).

 Nếu như du học sinh ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng quay về nước để tìm việc thì cơ hội việc làm rất cao. Ngoài ra du học sinh dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm ở những vị trí cấp cao tại Việt Nam khi hoàn thành khóa học thạc sĩ Tài chính Ngân hàng tại Singapore. Hiện tại tài chính ngân hàng là lĩnh vực đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự (theo thống kê của Navigos Search quý II/ 2017). Với những kiến thức được đào tạo tại Singapore và bằng cấp được công nhận quốc tế thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được một ví trí cấp cao trong ngành này cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế