Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Singapore- Học tiếng Anh

Với chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt, học sinh quốc tế thường tìm đến Singapore cho các khóa học Anh ngữ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp hoặc tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc trước khi bước vào các khóa học chuyên ngành tại Singapore hay các nước khác trên thế giới.


du học singapore tiếng Anh 2Trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên thế giới nói chung, Singapore là một đất nước sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp được đánh giá rất cao về chất lượng. Với chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt, học sinh quốc tế thường tìm đến Singapore cho các khóa học Anh ngữ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp hoặc tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc trước khi bước vào các khóa học chuyên ngành tại Singapore hay các nước khác trên thế giới.

Tùy theo nhu cầu của học sinh và trình độ Anh ngữ hiện tại ở Việt Nam mà học sinh có thể tham gia khóa học Anh ngữ tại Singapore 1 hay nhiều cấp độ trở lên. Mỗi cấp độ kéo dài từ 2-3 tháng. Học sinh sẽ được học trong khuôn viên trường đại học và được phép sử dụng cơ sở vật chất của trường.

Danh sách các trường:
• JCU
• TMC
• PSB
• MDIS
• CURTIN
• SSTC
• Cambridge Institute
• EASB

du học singapore tiếng anh 3

Du học Singapore


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học Singapore, Học bổng Singapore, Du hoc Singapore, Hoc bong Singapore, Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Học tiếng Anh tại Singapore, Hoc tieng Anh tai Singapore


Nguồn: Du học Royal
Thông tin tham khảo: Du học Singapore- Hệ thống giáo dục tại Singapore
Chương trình học tại Singapore:

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Singapore, Học bổng Singapore, Du hoc Singapore, Hoc bong Singapore, Học tiếng Anh tại Singapore, Hoc tieng Anh tai Singapore