Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Singapore- Trung học tự túc

Chương trình trung học của Singapore được đánh giá cao về chất lương trong khu vực và trên toàn thế giới vì giúp học sinh hoàn thiện cũng như phát triển cách tư duy, suy nghĩ một cách độc lập.


du học Singapore trung học 2Đối với các bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học nước ngoài ở cấp bậc trung học thì Singapore là lựa chọn đầu tiên và thuận lợi nhất về cả mặt địa lý và chi phí học tập, sinh hoạt. Chương trình trung học của Singapore được đánh giá cao về chất lương trong khu vực và trên toàn thế giới vì giúp học sinh hoàn thiện cũng như phát triển cách tư duy, suy nghĩ một cách độc lập.

Bậc trung học cơ sở của Singapore gồm 4-5 năm học, tương đương từ lớp 7 - lớp 10 ở Việt Nam và bậc trung học phổ thông gồm 2 năm, tương đương lớp 11 và lớp 12 ở Việt Nam.

Hai kì thi quan trọng nhất của chương trình trung học Singapore là GCE "O" level và "A” Level. Kết thúc GCE”O”Level tương đương với hết lớp 10 tại Việt Nam, học sinh có thể vào các trường kỹ thuật dạy nghề rồi chuyển tiếp lên cao đẳng và đại học hoặc tiếp tục chương trình học lấy bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Diploma) hoặc chứng chỉ "A” Level để vào đại học.
du học singapore trung học 3
Đối tượng :
• Hoàn tất chương trình lớp 6 tại Việt Nam

Yêu cầu đầu vào:
• Điểm trung bình môn từ trung bình khá trở lên
• Học sinh chưa đáp ứng khả năng tiếng Anh có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường

Đợt nhập học: Tháng 3, tháng 7 và tháng 10
du học singapore trung học 4

Du học Singapore- Chương trình học Trung học


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học Singapore, Học bổng Singapore, Du hoc Singapore, Hoc bong Singapore, Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Trung học tại Singapore, Trung hoc tai Singapore


Nguồn: Du học Royal
Thông tin tham khảo: Du học Singapore- Hệ thống giáo dục tại Singapore

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Singapore, Học bổng Singapore, Du hoc Singapore, Hoc bong Singapore, Trung học tại Singapore, Trung hoc tai Singapore