Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học trung học và dự bị đại học tại CATS Academy Boston

Trường nội trú CATS Academy Boston là con đường thuận lợi dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.


Thành phố Boston được biết đến như cái nôi của nền giáo dục Mỹ, với hơn 250.000 sinh viên, hơn 100 đại học cao đẳng tọa lạc tại vùng Greater Boston, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như: đại học Harvard, MIT và Boston... Boston là một trong ba thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London, là thành phố quốc tế với nền văn hóa đa dàng, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Boston còn là ngôi nhà của nhiều công ty công nghệ cao và là đầu cầu của các ngành công nghệ sinh học, tài chính cũng như nhiều lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất khác với vô số cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group - CEG) nổi tiếng với chương trình phổ thông GCSE, A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan.

Tháng 9/2012, trường CATS Academy Boston, Mỹ được đưa vào hoạt động. Chương trình tại Mỹ bao gồm: Trung học tại trường nội trú CATS Boston và năm nhất tại đại học Wheeelock. Học sinh hoàn thành năm nhất tại đại học Wheelock có thể ở lại hoàn thành tiếp ba năm đại học còn lại hoặc chọn lựa chuyển tiếp sang 5 trường đại học khác liên kết với chương trình và tiếp tục có cơ hội nhận học bổng.

Trung học nội trú CATS Academy Boston

Trường nội trú CATS Academy Boston là con đường thuận lợi dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Tại trường, học sinh được học bắt buộc các môn: tiếng Anh, ngoại ngữ, Khoa học, Toán học, Lịch sử và Nghệ thuật. Ngoài ra, học sinh được củng cố kiến thức khi học song song khóa học nâng cao (Advanced Placement); Khóa học AP được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá rất cao để xét tuyển nhập học đại học.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo trường bố trí giáo viên kèm sau giờ lên lớp một thầy một trò cho những học viên nào cần hỗ trợ về tiếng Anh và các môn chính khoá mà không đóng thêm học phí. Môi trường thân thiện và gần gũi với học sinh quốc tế, giúp các bạn hoà nhập nhanh chóng.

Chương trình dự bị tại đại học Wheelock, Boston

Đại học Wheelock là trường tư thục được thành lập từ năm 1888, với diện tích hơn 6 mẫu. Trường đứng thứ 61 thuộc bảng xếp hàng "Các trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ" năm 2013, thuộc top 10 đại học Mỹ đạt chuẩn cao về chất lượng giảng viên. Sinh viên sau một năm học sẽ chuyển tiếp vào năm thứ hai tại Bryant University, Suffolk University, Newbury College, Southern New Hampshire University, Rivier College hoặc Wheelock College và các trường đại học trên toàn nước Mỹ.

Chương trình là bước đệm chuyển tiếp hoàn hảo, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trường không yêu cầu SAT/ACT, sĩ số lớp học nhỏ: 16 sinh viên một lớp. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai đại học Wheelock hoặc các trường đối tác. Sinh viên được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ.

du học Mỹ

Để biết thêm thông tin học bổng và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với ROYAL EDUCATION tai A101, tòa nhà M3-M4, 91A Nguyễn Chí Thanh, Hà nội. +84 913531239 hoặc email: hanoi@royaledu.vn


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Mỹ, Du hoc My, Học bổng Mỹ, Hoc bong My, Hệ thống giáo dục MỹCực HOT: Học bổng du học

Thông tin du học các nước khác:
  1. Du học Anh
  2. Du học Canada
  3. Du học Úc
  4. Du học Singapore
  5. Du học Newzealand
  6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học, du hoc, Học bổng, hoc bong, du học Mỹ, du hoc My, học bổng Mỹ, hoc bong My, học bổng du học Mỹ, hoc bong du hoc My