Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng lên đến 50% học phí các khóa học tại Anh, Hà Lan và Mỹ

Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) đang tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng các khóa học khai giảng tháng 1 và 9 tại Anh, Hà Lan và Mỹ.


Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan. Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng học sinh. Ở mọi trường và mọi trung tâm thuộc CEG đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.


CEG tại Anh gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, dự bị quốc tế A level, dự bị đại học, dự bị tú tài quốc tế IB.


Ngoài ra, trường còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị tại London Foundation Campus.(Royal Holloway University)


Đặc biệt, CEG cung cấp khóa dự bị đại học do Đại học kinh tế và chính trị London thiết kế (London School of Economics and Political Science - LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London. Học bổng: 30% - 50 % cho các khóa học.


CEG tại Boston Mỹ có 2 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình: Phổ thông từ lớp 9, 10, 11 tại CATS Academy Boston và chương trình University Transfer Program (UTP) tương đương năm thứ nhất đại học Mỹ tại On Campus Boston trong khuôn viên trường Đại học Wheelock.

Trường phổ thông nội trú CATS Academy Boston cấp học bổng lên tới 50% học phí. Chương trình năm thứ nhất Đại học Mỹ của On Campus Boston là bước đệm chuyển tiếp, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trường không yêu cầu SAT/ACT; được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học Wheelock hoặc các trường đối tác; được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ.


CEG hợp tác với trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa cử nhân khoa học về kinh tế và kinh doanh và khóa thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, toán kinh tế, kinh tế tài chính của trường Đại học Amsterdam. Amsterdam là trường đại học với lịch sử lâu đời, đứng trong top 30 trường của châu Âu và top 100 trường của thế giới (theo The World University Ranking 2011-2012). Đây là một trong những trường đại học được đánh giá là nơi nghiên cứu và giảng dạy tốt nhất thế giới.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 024 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế