Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Úc cực tiết kiệm với học bổng 50% từ Cao đẳng Eynesbury

Australia cùng với các chính sách hấp dẫn đã giữ vững ngôi vị "xuất khẩu dịch vụ giáo dục" hàng đầu thế giới. Tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 sinh viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này.Tại sao du học sinh Úc nên lựa chọn Eynesbury?

Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tích đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình học.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với Đại học UniSA nằm trong hệ thống Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu tại Úc (Group of Eight University) và là trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong các đối tác của Navitas!

Các chương trình học bổng hấp dẫn của Eynesbury 2016:

Học bổngtrị giá 10%, 25% and 50% học phí dành cho chương trình Trung học lớp 10,11 và 12 hoặc chương trình Dự bị Đại học của Eynesbury

-Điểm trung bình từ 6.5 trở lên nhận học bổng 10%.

-Điểm trung bình từ 7.5 trở lên nhận học bổng 25%.

-Điểm trung bình từ 8.5 trở lên nhận học bổng 50%.

Học sinh có thể được nhận học bổng dành cho khóa chính và cả học bổng 10 tuần cho khóa tiếng Anh.

Trường Eynesbury có nhiều đợt tuyển sinh trong năm và cung cấp các chương trình đại học năm đầu trong các lĩnh vực sau:

-Cao đẳng kinh doanh

-Cao đẳng Công nghệ thông tin

-Cao đẳng kỹ sư

-Cao đẳng chuyển tiếp (tương đương lớp 12)

-Chương trình cao đẳng về Kỹ thuật, công nghệ thông tin và kinh doanh chuyển thẳng lên năm thứ hai tại Đại học Adelaide hoặc Trường Đại học South Australia (UniSA).

-Chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên trường ICHM (The International College of Hotel Management).

-Chương trình dự bị đại học (tương đương lớp 12) chuyển lên năm đầu tiên của hầu hết các chương trình đại học tại Đại học Adelaide hoặc Đại học South Australia

Úc hiện đang là quốc gia thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nhất theo thống kê của bộ ngoại giao Việt Nam. Bên cạnh những ưu điểm về Chính sách VISA ưu tiên, cơ hội làm việc từ 2-4 năm sau tốt nghiệp và chính sách khuyến khích nhập cư thì du học Australia cũng có nhược điểm là khá hiếm những cơ hội học bổng dành cho du học sinh. Tuy nhiên, đây là một cơ hội vàng dành cho các bạn học sinh đang quan tâm đến du học tại Úc. Hãy đến Royal Education ngay để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng một cách hiệu quả nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chuyên mục › Học bổng Úc

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế