Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Úc - Học tiếng Anh

Giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, cách tốt nhất để nâng cao tiếng Anh là được sống cùng và giao tiếp với người bản địa. Du học Australia sẽ mang đến cho bạn cơ hội sử dụng và cải thiện tiếng Anh hàng ngày.


du học úc tiếng anh 1Australia - Nơi hoàn hảo để cải thiện Tiếng Anh

Giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, cách tốt nhất để nâng cao tiếng Anh là được sống cùng và giao tiếp với người bản địa. Du học Australia sẽ mang đến cho bạn cơ hội sử dụng và cải thiện tiếng Anh hàng ngày.

Trong một lớp học tiếng Anh ở Australia, học sinh sẽ không phải đọc thuộc lòng các bài dài từ sách giáo khoa buồn tẻ. Học sinh sẽ được giảng dạy tiếng Anh có chất lượng và dĩ nhiên học sinh cũng có cơ hội để sử dụng vốn liếng tiếng Anh trong thực tế.

Khóa học đáp ứng các nhu cầu của bạn
Dù tiếng Anh của bạn ở trình độ nào thì các trường đào tạo Anh ngữ đều có chương trình riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu của bạn. Hầu hết các trường có tiện nghi nghe nhìn, thư viện và học trên máy tính. Ngoài ra còn có "phòng lab học ngoại ngữ”, tương tự như các giờ học "góc tiếng Anh” ở nước ngoài.

Hiện có 5 khóa học tiếng Anh ngữ phổ biến được giảng dạy tại Australia:
Khóa Tiếng Anh Tổng Quát – khóa học này chú trọng phát triển các kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nghe và nói.
Khóa Tiếng Anh Học Thuật – khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh vốn Anh ngữ cần thiết để học tập tại một trường đại học hay trường dạy nghề nói tiếng Anh.
Khóa Tiếng Anh cho Mục Đích Đặc Biệt – các khóa học này chú trọng vào Anh ngữ thực hành trong các lĩnh vực cụ thể, bao gồm Anh Ngữ Kinh Doanh, Hàng Không hay Du Lịch.
Khóa Tiếng Anh Chuẩn Bị vào học Trung Học Phổ Thông – khóa học này sẽ phát triển trình độ tiếng Anh để học sinh có thể nhập học vào một trường phổ thông tại Australia..
Khóa Tiếng Anh Luyện Thi IELTS hoặc TOEFL – các khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ như IELTS (Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ Nước Ngoài), TOEFL (Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế) và các Chứng Chỉ Cambridge.
Các khóa đào tạo Anh ngữ
Ngoài ra còn có một số các khóa huấn luyện Anh ngữ ở nhiều trình độ nhằm mục đích giúp học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ, hội đủ điều kiện của các cơ sở giáo dục, hoặc để chuẩn bị thi các văn bằng Anh ngữ được quốc tế công nhận.

Bạn có thể đăng ký học các khóa học tiếng Anh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các khóa học chính quy thường kéo dài từ 4 đến 48 tuần. Hàng tuần, bạn sẽ dành khoảng 25 tiếng để học, bao gồm thời gian trên lớp và thời gian tự học.

Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học Úc, Học bổng Úc, Du hoc Uc, Hoc bong Uc, Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Học tiếng Anh tại Úc, Hoc tieng Anh tai UcThông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Hệ thống giáo dục Úc

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Úc, Học bổng Úc, Du hoc Uc, Hoc bong Uc, Học tiếng Anh tại Úc, Hoc tieng Anh tai Uc