Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Martin College – lựa chọn du học Úc với chi phí ưu đãi

Martin College là một trong những trường cao đẳng kinh doanh đầu tiên tại Sydney, Brisbane và Melbourne cung cấp các khóa học Marketing, IT, Design, Du lịch, Quản trị Kinh doanh.Cùng với Anh và Mỹ, Úc được công nhận là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu Thế giới. Hàng năm, thu hút hơn 600.000 sinh viên quốc tế đến học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường học của Úc được trang bị những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng toàn cầu để đáp ứng yêu cầu cao trong môi trường làm việc cạnh tranh.

Được thành lập từ năm 1975, Cao đẳng Martin là trường đào tạo nghề tư thục lớn nhất Úc, trực thuộc tập đoàn giáo dục Study Group. Tại Úc, các cở sở của trường đều nằm tại trung tâm của 3 thành phố Sydney, Brisbane và Gold Coast – một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất của Úc. Ngoài chương trình học tại các campus, trường còn cung cấp các khóa học online rất đa dạng với bằng cấp tương đương các khóa học trực tiếp.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, các chương trình của trường được công nhận trên toàn nước Úc và trên thế giới, cho phép sinh viên chuyển tiếp vào 16 trường Đại học liên thông như Đại học Central Queensland, Đại học Griffth, Đại học Kỹ thuật Queensland, Đại học Charles Sturt, Đại học New England, Đại học Kỹ thuật Curtin, Đại học Bond và Đại học Catholic Australia.

Học tập lại Martin College, bạn sẽ được hưởng lợi ích gì?

- Môi trường quốc tế đa dạng, học tập cùng học sinh bản xứ

- Lớp học quy mô nhỏ nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

- Chương trình học sát với yêu cầu của công việc sau này

- Chương trình thực tập mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích

Các khóa học tại trường gồm có: chương trình tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng với các chuyên ngành như: Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Du lịch, khách sạn, Luật.

Trải nghiệm học tập tại Cao đẳng Martin còn được củng cố bởi nền tảng web hỗ trợ học tập tăng cường "StudySmart”. Hệ thống hỗ trợ trực tuyến này cho phép sinh viên của trường tương tác với nhân viên và các sinh viên khác nhằm tạo ra sự liên kết trong toàn tổ chức. Ngoài ra, sinh viên sẽ nhận được những lời khuyên về tìm kiếm việc làm, kinh nghiệm làm việc từ các tư vấn viên nghề nghiệp và có thể tham gia thực tập thông qua Chương trình khởi nghiệp Cao đẳng Martin. Thậm chí bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc thông qua cổng thông tin công việc E2E – đặc quyền dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên Martin.

Du học là sự đầu tư, không chỉ về thời gian mà còn về tài chính, lựa chọn trường có chất lượng tốt cùng chi phí phù hợp là vô cùng quan trọng. Với học phí rơi vào khoảng $42,000 cho khóa học lấy bằng Bachelor (Tú tài); $13,000 - $19,000 cho khóa học lấy Diploma và Certificate (Chứng chỉ +Chứng nhận), Martin College mang lại cơ hội du học Úc với chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh.

Bạn muốn có đủ kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho sự nghiệp sau này? Vậy Martin College chính là lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ với Royal Education để được tư vấn chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế