Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học tại Đại học hàng đầu Trung Quốc với chi phí tiết kiệm cùng INTO

Tại sao ngày càng nhiều học sinh Việt Nam chọn Trung Quốc là điểm đến học tập? Lý do dễ thấy nhất chính là những kinh nghiệm quý giá mà các bạn sẽ nhận được khi học tập và làm việc trong môi trường nền kinh tế phát triển chóng mặt Trung Quốc. Ngoài ra, chi phí học tập và sinh hoạt ở Trung Quốc còn "siêu rẻ" nữa chứ!Ảnh: Tòa nhà chính đồ sộ của Đại học Nankai

Royal Education xin được giới thiệu tới các bạn một ngôi trường rất lý tưởng dành cho các bạn muốn theo học chương trình giáo dục có chất lượng cấp quốc tế: Đại học Nankai (đọc là Nam Khai).

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Nankai nằm tại thành phố Thiên Tân cách thủ đô Bắc Kinh chỉ 30 phút ô tô và được xem là một trong số những trường Đại học nghiên cứu có uy tín nhất Trung Quốc. Trường được so sánh là "Ngôi sao phía Bắc của Cao Học" với nhiều tài năng nổi bật từng theo học tại đây, nổi tiếng là hai thủ tướng của Trung Quốc.

Với phương châm "cống hiến cho lợi ích công cộng, mang lại khả năng toàn diện và khát vọng cho sự tiến bộ hàng ngày", Đại học Nankai đào tạo đa ngành trọng điểm, bao gồm các khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, khoa học đời sống, khoa học y tế và nghệ thuật.

Tại sao chọn Đại học Nankai?

oXếp thứ 10 trong tổng số 2800 trường đại học công lập tại Trung Quốc

oXếp hạng 73 trong số các trường đại học châu Á (Theo QS World University Rankings năm 2011)

oMôi trường giáo dục quốc tế với các lớp đa quốc gia tại một trong những trường đại học uy tín nhất của Trung Quốc.

oĐược giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và giáo viên ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đều được giảng dạy bằng tiếng Anh

Về cơ sở vật chất,Đại học Nankai có tất cả những tiện nghi mà bạn có thể tìm thấy được ở những đại học top đầu. Trường có bể bơi tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, sân bóng rổ. Các lớp học nghệ thuât và công nghệ cao đều được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Căng tin trường cung cấp các món ăn rất đa dạng, từ đồ ăn kiểu Á, kiểu phương Tây, đồ ăn chay cho tới đồ ăn theo Đạo Hồi. Đặc biệt, Đại học Nankai dành riêng một khu ký túc xá chất lượng cao cho sinh viên quốc tế học tâp và sinh sống.

Hiện nay, tập đoàn INTO và Đại học Nankai đang có 4 khóa học bằng tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế:

- Hệ Đại học: Cử nhân Y khoa Lâm sàng (6 năm, năm cuối được thực tập tại bệnh viện của trường) và Cử nhân Quản trị Kinh doanh (4 năm)

- Hệ Sau Đại học:Thạc sĩ Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế (2 năm); Thạc sĩ Nội vụ Quốc tế và Chính sách Công (2 năm)

Trường Nankai thường xuyên có chương trình học bổng dành cho học sinh quốc tế trị giá tới 18% học phí trong mỗi năm học.

Với học phí rất khiêm tốn, chỉ khoảng 5000 USD/ năm, bạn đã có thể lấy được tấm bằng chất lượng cao được nhiều nơi trên thế giới công nhận. Đây chính là lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu bạn không có đủ điều kiện kinh tế để đi học ở US/UK với sinh hoạt phí đắt đỏ. Hãy liên hệ ngay với Royal Education để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí!

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chuyên mục › Du học các nước khác

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế