Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Royal Edu

Chào mừng bạn đến với website của Royal Education - một trang web hướng dẫn tư vấn du học quốc tế dành cho các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt nam quan tâm đến du học tại các quốc gia nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và các nước khác.


du học royalLỜI NÓI ĐẦU

Royal Education là tổ chức tư vấn du học chuyên nghiệp đại diện trên 300 trường đại học, cáo đẳng, phổ thông danh tiếng trên toàn thế giới nơi cung cấp hơn 10.000 khóa học chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực.

Được thành lập với mục tiêu trở thành nơi tư vấn du học chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam – giúp họ thực hiện thành công ước mơ được đào tạo ở các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới từ bậc Phổ thông đến học vị Tiến sĩ.

Royal Education là tổ chức tư vấn du học được chính thức công nhận bởi các đại sứ quán, lãnh sự quán và các cơ quan giáo dục của các quốc gia mà chúng tôi tư vấn, tuyển sinh học sinh tới theo học. Các tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore đánh giá cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ Tư vấn viên tại Royal Education trong việc hợp tác tuyển sinh.
Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn của Royal Education sẽ giúp bạn lập một kế hoạch học tập thành công trong tương lai. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục nhập học, hoàn tất thủ tục visa đảm bảo cho kế hoạch du học của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bạn tìm hiểu cơ hội làm việc tại các nước muốn tuyển dụng nhân sự quốc tế. Tỷ lệ thành công visa của chúng tổi những năm qua là 99%.

du học học bổng du học 2Các văn phòng du học của Royal Education tại Hà nội va thành phố HCM thường xuyên kết hợp với đối tác nước ngoài tổ chức các buổi giới thiệu thông tin về học bổng du học, hội thảo giáo dục để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với đại diện của trường.

Sự thành công trong học tập của bạn chính là phần thưởng cao quí giúp chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Giám đốc điều hành
Hoàng Thị Hường
Thông tin du học các nước:
  1. Du học Anh
  2. Du học Mỹ
  3. Du học Canada
  4. Du học Úc
  5. Du học Singapore
  6. Du học Newzealand
  7. Du học các nước khác

Chuyên mục › Giới thiệu

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, du học, học bổng du học, tư vấn du học