Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng du học Úc 2016 từ Đại học Charles Sturt

Học bổng trị giá lên tới 8.000 AUD từ Đại học Carles Sturt dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốtCSU campus tại Wagga Wagga (Nguồn: www.csu.edu.au)

Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales, là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 35000 sinh viên,bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Trường có 7 cơ sở tại Úc, 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế lựa chọn là Sydney và Melbourne.

 

Với lịch sử được xây dựng trong hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu. Trường có các khóa học phong phú từ khoa học cơ bản, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh, kết toán, marketing… Hiện tại ba cơ sở của trường tại các thành phố Bathurst, Albury- Wodonga và Wagga Wagga đã giành được danh tiếng lớn trong việc đào tạo các sinh viên có thể làm được việc hiệu quả ngay sau khi ra trường. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 82,3% các sinh viên tốt nghiệp CSU tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi hoàn tất văn bằng của họ.

 

CSU có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

 

Cho kì học tháng 2/2016, Study Centre và Charles Sturt hân hạnh dành tặng học bổng trị giá lên tới 8.000 AUD dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt.

Yêu cầu:

IELST từ 7.0 trở lên.

Sinh viên cần nhận được thư mời nhập học vô điều kiện từ CSU

 

Lưu ý: học bổng có hiệu lực kể từ ngày 17/12 và không áp dụng cùng các học bổng khác đến từ Study Group Australia. Do số lượng học bổng có giới hạn, hãy nhanh chóng liên hệ với Royal Education để được tư vẫn và hỗ trợ hồ sơ miễn phí.


 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn


 

Chuyên mục › Học bổng Úc

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế